Sứ mệnh HPC

HƯNG YÊN PLASTICS

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng sự thành công qua việc cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho mỗi thành viên trong "Ngôi nhà chung HPC".

Là Doanh Nghiệp phát triển vì nền kinh tế xanh bền vững, mục tiêu của chúng tôi là duy trì môi trường sản xuất xanh, sạch, đẹp và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Chất lượng

Chất lượng

Hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất hàng PE, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và JIS 1702, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Giá cả

Giá cả

Chúng tôi tin tưởng sản phẩm của chúng tôi với giá cả cạnh tranh phù hợp nhất sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh

Với hệ thống vận tải chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên 24/24, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu giao hàng cho khách hàng.
Tận tâm

Tận tâm

Khách hàng là số 1: chúng tôi sản xuất sản phẩm cho khách hàng như chính sản phẩm cho bản thân và làm tất cả bẳng cả tấm lòng.

Sản phẩm

Túi siêu thị

Túi siêu thị
Ngày nay, sức khỏe luôn được chú trọng hàng đầu, những sản phẩm như túi xách siêu thị của HPC được đầu tư để đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Túi rác

Túi rác
Bao rác không gây mùi hôi, màu sắc tươi tắn, không bị lem màu, túi dai, chắc chắn làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách sử dụng túi rác không lõi của chúng tôi.

Màng Stretch Film

Màng Stretch Film
Stectch Film được làm từ vật liệu LLDPE có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Ngày nay, màng chit đã trở thành cách tối ưu để bọc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tin tức

Phó chủ tịch Quốc hội làm việc với ban lãnh đạo Nhựa Hưng Yên

Phó chủ tịch Quốc hội làm việc với ban lãnh đạo Nhựa Hưng Yên

Sáng nay (24/8), ông Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội; ông Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế; cùng đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Nhựa Hưng Yên
Khốn hổ vì vị vu oan "Hiểm hoạ ung thư"

Khốn hổ vì vị vu oan "Hiểm hoạ ung thư"

Một doanh nghiệp ở Hưng Yên vừa gửi đơn kêu cứu tới Báo PLVN và các cơ quan chức năng vì một clip nặc danh gửi tới tất cả đối tác quốc tế, vu oan cho công ty là “thủ phạm”.
Thị trường sản phẩm nhựa Việt Nam – nhiều tiềm năng nhưng cũng lắm thách thức

Thị trường sản phẩm nhựa Việt Nam – nhiều tiềm năng nhưng cũng lắm thách thức

Song song với sự khởi động trở lại của thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây, thị trường sản xuất các sản phẩm nhựa tại nước ta cũng dần có nhiều tiềm năng để phát triển. Có thể lý giải rằng, khi bất động sản lên ngôi thì cũng là lúc ngành xây dựng trong nước ấm lên và kéo theo đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm, vật dụng từ nhựa cũng tăng lên một cách đáng kể. Điều này đã góp phần tạo điều kiện cho ngành gia công sản phẩm nhựa tăng trưởng mạnh. Song bên cạnh những tiềm năng phát triển, thị trường sản phẩm nhựa ở nước ta vẫn tồn tại không ít những thách thức đang còn phải đối mặt.
Contact Partner

Liên hệ hợp tác