HCM - 0995 882 882 | Hà Nội - 0933 990 878
| Đăng ký |

Vui lòng chọn khu vực

Tìm nhanh:
Loading...

Một chút trang sức nhỏ xinh sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn khác biệt cho những bộ cánh và cá tính rất riêng của bạn đấy. Là một cô gái hiện đại, chuộng phong cách thời trang Normcore, Preppy hay Minimalism, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ xu hướng trang sức Minimal Layer đang "gây bão" trong giới trẻ suốt thời gian qua.

Bắt kịp những xu hướng thời trang thế giới, đội ngũ thiết kế PNJSilver đã sáng tạo ra bộ sưu tập "Ngẫu Hứng Khám Phá" theo xu hướng Minimal Layer đang thịnh hành. Lấy cảm hứng từ niềm khao khát tự do và hướng về thiên nhiên của mỗi người. Những thiết kế này không chỉ đậm chất thời trang hiện đại, vô cùng độc đáo mà còn mang tính ứng dụng cao, dễ dàng "mix & match" phù hợp cá tính riêng của các cô gái dù ở công sở hay trong những buổi hội họp, hẹn hò.

Ngoài chất liệu bạc 925 cao cấp, bộ sưu tập lần này còn tăng thêm độ bền sáng, khả năng chống oxi hoá cho sản phẩm bằng công nghệ xi Vàng vàng 18K và Vàng hồng18K, đặc biệt là cập nhật tính thời trang theo xu hướng trang sức kim loại màu đang rất thịnh hành trên thế giới hiện nay.

Nào các cô gái, hãy khám phá bản thân và thế giới xung quanh đầy ngẫu hứng với PNJSilver nhé!

Ngẫu Hứng Khám Phá

Bộ Dây cổ Bạc cao cấp

1.248.000 ₫
Xem chi tiết
Chỉ Bán Online

Dây cổ Bạc cao cấp

569.000 ₫
Xem chi tiết
Chỉ Bán Online

Dây cổ Bạc cao cấp

679.000 ₫
Xem chi tiết
Chỉ Bán Online